GIỚI THIỆU CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ

GIỚI THIỆU CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ

Xin chào tất cả các bạn,

Cuốn sách Cách Học Tiếng Anh Thần Kì được học trò của tác giả Doremon-Nobita biên soạn tháng 9/2013 từ các bài viết trên Forum HVA. Trong thời gian qua thì nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc mà cuốn sách này đã lan rộng trên mọi miền đất nước và là kim chỉ nam trong việc học tiếng anh của rất nhiều người.

Đến đầu năm 2017 sau một thời gian dài dạy học và nghiên cứu, thì cuối cùng tác giả đã đưa ra bản Cách Học Tiếng Anh Thần Kì VIP khắc phục được toàn bộ nhược điểm vốn có của phiên bản cũ.

cách học tiếng anh thần kì

Cách Học Tiếng Anh Thần Kì  biên soạn lại đã lên một tầm cao mới. Và kết quả đạt được với Cách Học Tiếng Anh Thần Kì là:
– Dạy ngữ pháp cho các bạn ngay từ tháng đầu tiên
– Viết ngay từ tháng thứ 3, để các bạn tập viết dần
– Dạy phản xạ và nói ngay từ tháng thứ 4
– Việc phát âm thì vẫn theo giáo trình cũ

– Hơn nữa sau 1 năm học vốn từ vựng của các bạn được tăng lên rất nhiều, ngữ pháp giỏi, giao tiếp cơ bản tốt cho nên các bạn đi thi TOEIC tốt, tương tự cho thi IELTS, TOEFL

Cách Học Tiếng Anh Thần Kì  TÁC GIẢ PHAN NGỌC QUỐC biên soạn còn dùng được cho cả thiếu nhi. Cho nên nó phù hợp cho mọi người, dù trình độ thấp hay cao, mới bắt đầu hoặc bị mất gốc tiếng anh.

Nếu các bạn chưa theo học Cách Học Tiếng Anh Thần Kì thì mình xin nói sơ qua: Nó là phương pháp hoàn thiện và tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Các bạn có thể download Ebook tại đây:

DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ PHIÊN BẢN VIP TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bước tiến lớn nhất, cũng như là cuộc cải cách trong lần làm lại giáo trình lần này, ĐÓ LÀ CÁC BẠN VỪA ĐƯỢC HỌC TIẾNG ANH, NHƯNG CŨNG ĐỒNG THỜI HỌC LUÔN TƯ TƯỞNG LÀM GIÀU, SỐNG HẠNH PHÚC CỦA CÁC TỈ PHÚ, THIÊN TÀI. 

HIỆN TẠI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ ONLINE MIỄN PHÍ , CÁC BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY NHÉ.