PHAN NGỌC QUỐC- NGƯỜI THẦY MÀ EM NGƯỠNG MỘ

PHAN NGỌC QUỐC- NGƯỜI THẦY MÀ EM NGƯỠNG MỘ

Lời tri ân thầy Phan Ngọc Quốc!

THẦY PHAN NGỌC QUỐC

Mình muốn qua bài viết này gửi tới thầy Phan Ngọc Quốc lời cảm ơn sâu sắc về những gì thầy đã làm với tất cả mọi người trong đó có mình. Thầy Phan Ngọc Quốc đã mang lại hi vọng, niềm tin, ước mơ cho hàng ngàn, hàng triệu người Việt Nam. Mình đã có lúc cố gắng nhưng tưởng chừng không hi vọng gì hơn. Mình cũng đã có nhiều ước mơ cho tương lai, cho đất nước nhưng vì không thể chinh phục tiếng anh nên mình đã từ từ buông bỏ. Nhưng giờ đây những niềm tin, những ước mơ ấy lại một lần nữa cháy lên vì mình đã có trong tay công cụ Tiếng anh để thực hiện được chúng từ thầy – thầy Phan Ngọc Quốc. Đó là Ebook Cách học tiếng Anh Thần Kỳ.

 Link download Ebook:

Mình theo học tiếng anh với anh đã được hơn 8 tháng, 8 tháng trôi qua em đã cảm nhận được bao nhiêu cung bậc cảm xúc. Thời gian như dài ra vì mỗi phút giây trôi qua mình đều cảm nhận được ý nghĩa của nó. Nhìn lại bản thân trước kia so với bây giờ, có một sự thay đổi quá lớn. Khả năng tiếng anh của mình đã khá lên rất nhanh, mình có thể đọc trôi chảy một đoạn văn, hiểu không cần dịch, cảm nhận được ngôn ngữ khi xem phim… Mình cảm thấy thật may mắn khi đọc những ebook của thầy, tác giả Phan Ngọc Quốc.

CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

Mình vui sướng khi nghĩ về mình sau ở những  năm sau nữa. Cứ nghĩ về cảnh sẽ trở thành master tiếng anh, mình sẽ có được công việc tốt, mình sẽ kiếm được nhiều tiền. Rồi mình sẽ giúp đỡ những người từng thất bại, sẽ được đặt chân lên những vùng đất lạ. Mình sẽ đọc được những quyển sách hay của nhân loại mà thầy Phan Ngọc Quốc đã giới thiệu. Và biết đâu mình sẽ có một công trình hay một tác phẩm mang tầm cỡ quốc tế. Nhờ những bài viết của thầy Phan Ngọc Quốc, mình nhin thấy tương lai tràn đầy những màu sắc và hi vọng.

Em muốn cảm ơn Thầy một lần nữa bằng lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn Thầy Phan Ngọc Quốc rất nhiều! Người thầy mang đến tri thức thật sự, người thầy đã nhóm lên ngọn lửa ước mơ trong em!

Hiện tại Cách học Tiếng Anh Thần Kỳ đang có chương trình học thử. Các bạn có thể đăng kí theo link sau: