HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG TÀI LIỆU CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG TÀI LIỆU CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

Sau khi download xong tất cả Tài liệu Cách học tiếng Anh Thần Kỳ thì các bạn nên đọc hướng dẫn này để sử dụng tài liệu một cách hiệu quả nhất nhé.

Còn bạn nào chưa tải được Tài liệu Cách học tiếng Anh Thần Kỳ thì tham khảo tại đây 

Hiện tại, Tài liệu Cách học tiếng Anh Thần Kỳ theo giáo trình mới do tác giả biên soạn đã được cập nhật. Giáo trình này có nhiều đặc điểm ưu việt hơn phiên bản cũ. Các bạn có thể tham khảo  Đăng ký học thử miễn phí

Còn ở đây mình chỉ hướng dẫn sử dụng Tài liệu Cách học tiếng Anh Thần Kỳ theo phiên bản Normal – tức là giáo trình cũ nhé. 

 • Hướng dẫn sử dụng Tài liệu Cách học tiếng Anh Thần Kỳ bộ phát âm
  Các bạn chỉ cần làm như sau: nhìn vào video Master Spoken English thầy giáo hướng dẫn đọc như thế nào thì các bạn đọc như thế đó. Có nghĩa là mấy cái video nói giới thiệu thì các bạn bỏ qua, chỉ học video nào mà thầy giáo dạy phát âm.
  Sau khi học xong bộ đó thì các bạn học tiếp tới bộ Mastering the American Accent. Đặc điểm của bộ này là nó không có video, nhưng nhiều từ. Có nghĩa là sau khi học xong bộ kia các bạn sẽ biết cách uốn lưỡi, đọc âm gió… các từ đơn, để sau đó qua bộ Mastering the American Accent thì các bạn sẽ tiếp tục luyện đọc từ đơn và các câu căn bản.


TÀI LIỆU CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

 • Hướng dẫn sử dụng Tài liệu Cách học tiếng Anh Thần Kỳ bộ luyện nghe
  Bước 1: Nghe đi nghe lại không được tra từ điển. Có nghĩa là các bạn chỉ cần nghe audio và nhìn vào pdf để biết được cái từ, cái câu đó nó đọc làm sao, viết như thế nào.
  Bước 2: Đọc đi đọc lại cái bài sau khi đã nghe xong hơn 100 lần. Tức là chỉ khi nào các bạn nghe xong 40 bài của LPTD1 chẳng hạn, thì lúc này mới tiến hành đọc lại
  Bước 3: Viết lại những bài đã nghe đi nghe lại và đọc đi đọc lại.
  Bước 4: Học thuộc lòng

 

 • Hướng dẫn sử dụng Tài liệu Cách học tiếng Anh Thần Kỳ – xem phim
  Gồm các phim đã giới thiệu mà phim chính là Friends.
  Khi nào học gần xong phần 1 thì các bạn xem phim có sub tệ gì phải đạt 70% trở lên. Sau đó chuyển sang không sub tệ gì phải 60% trở lên.